Người cao tuổi thường là đối tượng dễ rơi vào trạng thái mất răng

Người cao tuổi thường là đối tượng dễ rơi vào trạng thái mất răng. Vậy khi người cao tuổi mất răng họ sở hữu thể trồng răng Implant được hay không?

Hậu quả của việc mất răng ở người cao tuổi

Ở người già, sự mất răng xuất hiện phần lớn là do viêm nha chu mà ra khiến cho răng lung lay hoặc thậm chí là rụng đi. lúc rất nhiều răng mất đi, giai đoạn thoái hóa xương hàm sẽ diễn ra chóng vánh và làm khuôn mặt của bệnh nhân trở thành biến dạng tốc độ hơn, sở hữu thể là móm về già. Hơn nữa mất răng cũng làm cho ảnh hưởng rất to đến chất lượng cuộc sống, khiến người bệnh bị thiếu chất dinh dưỡng do sức nhai yếu đi, khó khăn khi nói chuyện, phát âm không chuẩn khiến bệnh nhân phát triển thành ngại giao tiếp có mọi người quanh đó. Người cao tuổi với thể trồng răng Implant được hay không?

Có người già, lúc mất răng thì việc trồng răng Implant là 1 biện pháp hoàn toàn tối ưu nhất so có việc sử dụng hàm nhái toá lắp cổ điển. Điều này sẽ làm cho họ tha hồ trong ăn uống mà không cần phải kiêng khem quá phổ biến. Ưu điểm của cách thức trồng răng Implant cho người già

+ Mang lại chức năng ăn nhai như răng thật nhờ răng implant sở hữu độ cứng và độ bền cao.

+ Phát âm phải chăng như chưa từng mất răng

+ Răng Implant là 1 cá thể độc lập nên khi thực hành sẽ không khiến ảnh hưởng những răng kế cạnh như lúc làm cho cầu răng sứ.

+ Ví như được chăm sóc tốt thì răng Implant sẽ với thể còn đó suốt đời.

+ Những trường hợp bệnh nhân bị cao áp huyết, bệnh tim mạch hoặc tiểu đường vẫn sở hữu thể với khả năng trồng răng Implant và trồng một bí quyết thành công.

nguồn: nha khoa 

comments