1. no spam

Đăng ký gói cước Fb1, Fb30 của Mobifone lướt face free

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi hongnga1706, 15/5/17.

 1. hongnga1706

  hongnga1706 New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, mạng xã hội Facebook bùng nổ trở thành một phương tiện liên lạc hữu ích và không thể thiếu cho hầu hết tất mọi người. Thông qua ứng dụng messenger của Facebook mọi người có thể chat, gọi video call cho nhau để trao đổi công việc cũng như cuộc sống một cách tiện lợi và tiết kiệm hơn qua các gói cước FA Mobifone chu kỳ dài hay các gói cước dành riêng cho mạng xã hội FB.

  Với sự ra đời của gói cước FB1 Mobifone là gói cước 3G facebook để sử dụng 1 ngày với cước phí tiết kiệm. Bên cạnh đó còn có gói cước FB30 của Mobifone là gói cước facebook đăng ký sử dụng trong 30 ngày. Hai gói cước mới này được triển khai bởi nhà mạng Mobifone đánh dấu một bước ngoặc lớn trong việc cải thiện 3G để sử dụng hiệu quả hơn.

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu rõ hơn về gói cước Fb1 Mobifone và gói cước FB30 của Mobifone để khách hang có cái nhìn tổng quan hơn về hai gói cước này và đăng ký sử dụng hiệu quả nhất.

  Thông tin về gói cước FB1 của Mobifone – Gói cước Facebook 1 ngày của Mobifone:

  ON FB1 gửi 9084

  – Cước phí: Chỉ 3.000đ/lần đăng ký.

  – Thời hạn gói cước: 01 ngày.

  – Các ưu đãi từ gói cước:

  + Thoải mái truy cập Facebook tốc độ cao không giới hạn data.

  + Cộng thêm 100 MB data 3G vào tài khoản data dùng để truy cập các dịch vụ internet trên điện thoại như zalo, nghe nhạc trực tuyến, chơi game online…

  Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói FB1 của Mobifone

  – Gói cước FB1 Mobifone có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng có thể huy gia hạn soạn KGH gửi 999.

  – Để hủy gói cước Facbook Mobifone FB1 hoàn toàn khách hàng soạn tin HUY FB1 gửi 999 nếu như không còn nhu cầu sử dụng tiếp.

  Chi tiết gói cước FB30 của Mobifone – gói cước trọn gói 30 ngày sử dụng Facebook:

  ON FB30 gửi 9084

  Để được truy cập Facebook thả ga không lo cước phí khách hàng hãy soạn tin nhắn đăng ký gói FB30 thuộc 1 trong 2 gói cước Facebook Mobifone cho điện thoại của mình để có thể chủ động kết nối mọi lúc, mọi nơi.

  – Hoặc nhấn vào nút Đăng ký để đăng ký gói cước FB30 về ngay cho thuê bao của bạn.

  – Cước phí đăng ký: 20.000đ/lần trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước. Cộng vào hoá đơn hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

  – Thời gian sử dụng gói FB30: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

  – Ưu đãi nhận được: Gói FB30 Mobifone là gói cước cho phép truy cập vào Facebook KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG TỐC ĐỘ CAO, KHÔNG HẠ BĂNG THÔNG.

  Một số lưu ý bạn cần biết khi đăng ký gói cước Facebook FB30 Mobifone sử dụng

  – Chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước, thuê bao trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng. Ngoại trừ thuê bao Fast Connect (sim 3G Mobifone).

  – Khách hàng đang sử dụng gói cước Mobile Internet từ 70.000đ trở lên (MIU, MIU90, M120, BMIU, M70, M90, M120, M200, các gói Mobile Internet dài kỳ) thì mới được đăng ký gói FB30 của Mobifone.

  – Gói cước Facebook 30 ngày FB30 có hỗ trợ tính năng tự động gia hạn, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp cho chu kỳ sau bạn có 2 lựa chọn như sau:

  Hủy gia hạn gói cước FB30 soạn tin nhắn với cú pháp: KGH gửi 999 (200đ/SMS)

  Hủy gói cước FB30 Mobifone hoàn toàn soạn tin nhắn: HUY FB30 gửi 999 (200đ/SMS)

  – Chỉ miễn phí cước 3G Mobifone khi truy cập Facebook tại các ứng dụng như Facebook cho các hệ điều hành IOS, Android, Facebook Messeger, ứng dụng Facebook Java, phiên bản di động cho Facebook.
   

Chia sẻ trang này