Cách mua máy tập Cardio cho nhà của bạn

Máy chạy bộ tại Đồng Nai

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Đồng Nai

Cách mua máy tập Cardio cho nhà của bạn
Máy tập thể thao

Cách mua máy tập Cardio cho nhà của bạn

Bạn là người chạy hay người chèo thuyền? Tìm ra máy tập cardio nào phù hợp nhất với mục tiêu tập thể dục của bạn.

Đôi khi, không có nơi nào giống như ở nhà… ngay cả khi nói đến việc tập cardio của bạn. Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, có thể khó để chọn một thiết bị phù hợp với bạn. Mặc dù mọi máy sẽ giúp bạn tăng nhịp tim, nhưng chúng đều có những lợi ích riêng.

Bạn đang tìm kiếm máy tập cardio toàn thân tốt nhất? Có lẽ bạn muốn tăng cường cơ bắp chân của mình bằng bài tập cardio thân dưới. Hoặc có thể bạn đang cố gắng tìm một máy tập tim mạch lý tưởng để giảm cân. Bất kể mục tiêu của bạn là gì, hướng dẫn này có thể giúp bạn tìm thấy thiết bị cardio tốt nhất cho mình.

Máy chạy bộCách mua máy tập Cardio cho nhà của bạn

Máy chạy bộ là một thiết bị tập thể dục. Với nền tảng di chuyển bằng băng chuyền, máy chạy bộ cho phép người dùng chạy hoặc đi bộ tại chỗ. Máy chạy bộ rất dễ sử dụng và cho phép bạn tập luyện ở các độ nghiêng hoặc tốc độ khác nhau. Khả năng thiết lập tốc độ giúp giữ nhịp tim nhất quán trong suốt quá trình tập luyện của bạn.

Sự phổ biến của máy chạy bộ không phải không có lý do. Máy chạy bộ có thể là một công cụ hỗ trợ luyện tập tuyệt vời cho các cuộc đua đường trường. Tính linh hoạt của chúng cũng cho phép nhiều bài tập khác nhau để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Máy chạy bộ cũng không chỉ là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích thể chất. Được coi là máy tập cardio tốt nhất để đốt cháy calo, máy chạy bộ cũng là lựa chọn yêu thích của những người muốn giảm cân.

Để biết thêm thông tin về máy chạy bộ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn máy chạy bộ Elipsport phù hợp. 

Máy eliptical

Chuyển động của máy eliptical vừa kết hợp giữa chuyển động tròn của xe đạp và chuyển động trên mặt phẳng của máy chạy bộ. Họ có thể giúp bạn mô phỏng leo cầu thang, đi bộ và chạy. Giống như máy chạy bộ, bạn có thể tùy chỉnh hình elip để thay đổi tốc độ, lực cản và cường độ chung.

Không giống như máy chạy bộ, hầu hết các máy eliptical đều có phần thân trên. Điều này làm cho máy eliptical phù hợp với những người thích tập luyện toàn thân hơn.

Máy có thể không cung cấp cường độ tập luyện như một số máy cardio khác. Tuy nhiên, chúng là một loại máy tập cardio ít tác động, ít gây căng thẳng hơn cho đầu gối và khớp.

Tìm mua một máy eliptical? Đọc về năm yếu tố ảnh hưởng đến giá của một máy eliptical.

Xe đạp tậpCách mua máy tập Cardio cho nhà của bạn

Xe đạp tập có nhiều lựa chọn. Như tên cho thấy, chúng bắt chước đi xe đạp ngoài trời với bàn đạp và ghế ngồi. Có ba kiểu xe đạp tập thể dục khác nhau: thẳng đứng, nằm nghiêng và đạp xe trong nhà. 

Xe đạp tập giúp bạn rèn luyện sức bền và tăng cường sức mạnh cho phần thân dưới. Những người muốn tập luyện với cường độ thấp sẽ được nhiều lợi ích nhất từ ​​một chiếc xe đạp tập. Không giống như các máy tập cardio khác, tác động của trọng lượng cơ thể không phải là điều đáng lo ngại. Điều này làm cho xe đạp tập thể dục trở thành lựa chọn tốt cho những người có vấn đề về khớp. Đặc biệt, xe đạp nằm rất lý tưởng cho các vấn đề về lưng hoặc các chấn thương đã có từ trước.

Máy chèo thuyền

Chuyển động chèo thuyền sử dụng toàn bộ cơ thể của bạn, biến nó thành một cỗ máy tập luyện toàn thân. Bởi vì điều này, nhiều người xem máy chèo thuyền là một trong những lựa chọn cardio hiệu quả nhất.

Máy chèo thuyền sử dụng lưng và cánh tay của bạn nhiều hơn các loại thiết bị hỗ trợ tim mạch khác. Chúng cũng giúp phối hợp và tham gia các cơ cốt lõi.

Nhìn chung, những chiếc máy này là một lựa chọn tốt cho những ai muốn tăng cường sức mạnh cho cả thân trên và thân dưới.

Máy leo cầu thang

Đi cầu thang bộ thay vì thang máy là một trong những cách đơn giản giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Nhưng nếu bạn không có một bộ cầu thang để leo ở nhà, có những chiếc máy có thể giúp bạn.

Máy leo cầu thang là thiết bị yêu thích của những ai yêu thích việc rèn luyện sức khỏe chân tay. Chúng không chỉ giúp bạn tăng cường tim mạch mà còn giúp bạn tăng cường sức mạnh và săn chắc phần dưới cơ thể. 

Nguồn: https://www.hmins.org/ 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *