Máy chạy bộ tại Đồng Nai

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Đồng Nai

Máy tập thể thao

Có nên mua ghế massage Cushion không?

Có nên mua ghế massage Cushion không? Chắc bạn cũng giống tôi nghe quảng cáo khá nhiều dòng sản phẩm này nên rất phân vân có nên lựa chọn hay không. Thực chất chất lượng thế nào thì bây giờ tôi đã có câu trả lời. Còn bạn, nếu chưa thì hãy lắng nghe tôi chia sẻ nhé.

Tại sao nên mua ghế Massage tại nhà?

Công việc bận rộn ngày càng nhiều hơn, ai trong số chúng ta cũng phần nào lơ là việc nâng cao sức khỏe của mình. Đến một lúc nào đó, cơ thể lên tiếng, mệt mỏi, bệnh tật, lúc đó chúng ta mới thực sự bừng tỉnh sức khỏe mới là quan trọng nhất.

Tôi cũng như bao người. Đầu tắt mặt tối quay cuồng giữa công việc và gia đình. Tôi không có nhiều thời gian để dành cho bản thân mình nhưng tôi biết cần phải chăm sóc sức khỏe thường xuyên. Cuối cùng, quyết định mua em ghế massage về nhà để cùng gia đình thư giãn mỗi ngày.

Từ khi có em này, tôi thấy khỏe khoắn hơn. Mỗi ngày đi làm tôi chỉ mong nhanh chóng về nhà để được em mát xa, thư giãn. Cả nhà tôi ai cũng khoái món này từ chồng, các con đến bố mẹ chồng đều thích. 

Ghế massage tại nhà giúp bạn ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn, điều hòa huyết áp, tim mạch và đặc biệt bạn sẽ không bao giờ bị stress nữa.

Có nên mua ghế Massage Cushion không?

Nói đến loại ghế này thì nhà tôi mua đợt đầu tiên. Vì quảng cáo khá nhiều, thấy các chức năng hiệu quả toàn thân. Nhưng càng ngày sử dụng lâu, tôi thấy bắt đầu máy có nhiều vấn đề. Bắt đầu mát xa chỗ được chỗ không hài lòng, các chức năng bắt đầu yếu hơn, chập choạng.

Tôi thề là không bao giờ có lần thứ 2 tôi mua nữa. Đúng là nhiều khi quảng cáo không như sự thật. Đến chơi nhà con bạn nó cũng mua ghế massage nhưng của hàng nội địa mà sao chất lượng thế. Nó dùng đến nay cũng được 4 năm rồi, mà chẳng thấy hiệu quả xuống tí nào.

Vậy nên hàng ngoại chưa chắc đã tốt hơn nội đâu nhé các bác. Còn phụ thuộc vào thương hiệu cũng như công nghệ sản xuất ra sao và bảo hành thế nào nữa.

Địa chỉ nào mua ghế massage tốt nhất?

Vâng, đúng là tôi đã dần xa em ghế Massage Cushion và hiện tại không còn sử dụng nữa. Thế là vừa tốn kém chi phí hàng ngoại về mà chẳng chất lượng bao lâu. 

Tôi bắt đầu tìm hiểu những chiếc ghế Massage hàng nội địa Việt Nam. Con bạn thân nó cũng chỉ cho tôi địa chỉ mua uy tín. Vậy là tôi lại lần mò đến một chi nhánh cách nhà tôi khoảng 5km. 

Đến nơi, tôi mới tá hỏa showroom gì mà to dữ vậy, có nhiều loại máy massage nữa chứ, rồi còn có cả máy chạy bộ điện. Tôi mê mẩn luôn. Đến lượt nhân viên tư vấn đến hỏi tôi, hóa ra là tập đoàn thể thao Elipsport. Tôi thấy mấy lần quảng cáo trên tivi nhưng giờ mới tận mới đến tham khảo.

Tập đoàn thể thao Elipsport luôn đồng hành cùng mọi người và sẵn sàng cung cấp các sản phẩm ghế massage toàn thân gia đình chất lượng nhất, giá rẻ nhất hiện nay.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguổn: https://www.hmins.org/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *