Ghế massage homesport 989 mang đến cho bạn những gì tốt nhất

Máy chạy bộ tại Đồng Nai

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Đồng Nai

ghế massage homesport 989
Ghế massage

Ghế massage homesport 989 mang đến cho bạn những gì tốt nhất

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết ghế massage homesport 989 mang đến những tính năng và lợi ích nào khiến bạn ngạc nhiên và muốn sở hữu. Cũng như cho bạn biết những lợi ích đối với sức khỏe của bạn khi sử dụng ghế massage làm bạn đồng hành nhé.

Mua ghế massage ? Nếu đúng như vậy, bạn phải biết rằng đây không phải là giao dịch mua hàng bạn thực hiện thường xuyên. Tại sao? Vì ghế massage đắt tiền, chúng có giá từ 10 triệu đồng trở lên. Bạn chỉ mua chúng một lần trong vài năm và sửa chữa chúng là một rắc rối. Vì vậy, bạn cần có một ý tưởng rõ ràng về những lợi ích bạn nhận được cũng như hiểu về những tính năng mang chúng mang đến.

Ghế massage homesport 989

Dòng sản phẩm được bao bọc bởi lớp da Simili cao cấp giúp chống ẩm mốc, chống bay màu, cháy và cực kỳ mềm mại chân thật cho bạn sử dụng. Khung massage SL dài 128 cm ôm trọn từng đường cong cơ thể của bạn. Hệ thống bi lăn silicon dò tìm huyệt đạo một cách chính xác nhất cho bạn cảm giác dễ chịu nhất. Trải rộng các túi khí cố định từ vai đến chân bao gồm túi khí massage vai, tay, eo, hông, cân và bàn chân.

Bên cạnh đó kèm theo là các thủ thuật massage chân thực cảm nhận như bàn tay con người đang xoa bóp, bấm huyệt, day – miết, đấm – vỗ. Kết hợp với đó là 4 chế độ massage chuyên sâu dành cho bạn bao gồm:

  • Massage không trọng lực Zero Gravity
  • Massage kéo dãn cơ thể
  • Massage thư giãn toàn thân
  • Massage trị liệu giảm đau.
ghế massage homesport 989
Ghế massage homesport 989

Bảng điều khiển thông minh sử dụng dễ dàng đối với mọi lứa tuổi. Với chiếc ghế massage này người mất ngủ – stress, người già gặp vấn đề xương khớp, người ngồi nhiều ít vận động, người gặp chấn thương mô và cơ,…đều có thể sử dụng và mang đến hiệu quả.

Tham khảo:

7 tác dụng của ghế massage siêu thần kỳ mà bạn không ngờ

Những lợi ích rõ ràng mà ghế massage mang đến

1. Cải thiện tư thế

Bạn đang có vấn đề với việc căn chỉnh cột sống của bạn? Chúng ta đang sống trong một “xã hội công việc bàn giấy”. Và chúng ta làm công việc đó bất cứ nơi nào từ 4 đến 8 giờ một ngày. Thêm vào đó là việc thiếu tập thể dục trong hầu hết các lối sống của chúng ta bạn dễ có các vấn đề kinh niên về tư thế.

Có thể lưng của bạn bị cong ở một số nơi không thích hợp. Đó có thể là lưng dưới của bạn gập vào hoặc có thể là lưng trên của bạn gập ra. Một chiếc ghế massage khắc phục tất cả những điều đó. Những chiếc ghế đó cho phép bạn điều chỉnh bố cục của chúng để sắp xếp lại cột sống và tư thế tốt hơn. Ngoài ra, thêm vào đó là động tác massage của ghế. Chúng cố định thêm tư thế của bạn bằng cách thả lỏng cơ lưng, cơ chân và cơ vai. Sự linh hoạt bổ sung này đảm bảo rằng các cơ của bạn không bị siết chặt, kéo bạn trở lại tư thế xấu.

ghế massage homesport 989
Cải thiện tư thế

2. Thêm tính linh hoạt của cơ

Nếu không có sự dẻo dai của cơ bắp thì phạm vi chuyển động của bạn bị hạn chế. Vì vậy, cơ của bạn bị đau nhiều hơn và bạn có thể làm ít hơn. Và điều này quan trọng đối với hầu hết chúng ta đặc biệt là với lối sống liên quan đến việc sử dụng cơ bắp cường độ cao. 

Bạn có thể là một công nhân lao động (huấn luyện viên thể thao, một vận động viên chuyên nghiệp, nhà thầu xây dựng, v.v.). Những dòng công việc đó liên quan đến rất nhiều chuyển động. Và thường xuyên phải kéo căng, mang vác vật nặng và ở những tư thế không thoải mái. Cơ bắp không linh hoạt khiến cho những công việc đó trở nên tồi tệ. Thật khó để thực hiện tốt khi những chuyển động nghiêm trọng khiến bạn bị đau.

3. Giảm đau

Chúng tôi tin rằng một chiếc ghế massage là cần thiết cho bất kỳ ai bị đau lưng. Nếu bạn là một người già, hãy tiết kiệm một số tiền hưu trí của bạn cho một chiếc ghế massage nhé. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ sử dụng chiếc ghế này thường xuyên hơn chiếc ghế sofa của mình. Và nếu bạn bị đau lưng do các vấn đề khác như tai nạn, co kéo cơ, v.v. thì chúng có thể tăng tốc độ phục hồi của bạn.

Bạn tập thể dục chuyên sâu và sẽ có ngày bạn trở về nhà với cơ bắp đau nhức. Và các cơ bị đau có xu hướng không linh hoạt… Vậy làm cách nào để bạn phục hồi nhanh hơn? Bạn thực hiện bằng cách kéo căng và xoa bóp, ghế massage sẽ giúp được điều đó. Với thời gian phục hồi được cải thiện, bạn có thể tập luyện nhiều hơn và đẩy cơ thể đến giới hạn cao hơn.

ghế massage homesport 989
Những lợi ích rõ ràng mà ghế massage mang đến

4. Lưu thông bạch huyết tốt hơn

Ở đây, chúng ta sẽ nói về hệ thống bạch huyết vì hệ thống này là quan trọng. Bởi vì đó là cơ chế tái chế protein, huyết tương và bạch cầu… Hiện nay, một số người có lưu thông bạch huyết kém. Và điều này là phổ biến, vì bản thân hệ thống hoạt động ở áp suất chất lỏng thấp. Vì vậy, bạn cần các phương pháp tăng tuần hoàn đó và một trong số đó là sử dụng ghế massage.

Giờ thì bạn đã biết được những tính năng mà ghế massage homesport 989 cũng như lợi ích từ một chiếc ghế massage mang lại rồi phải không. Hãy nhớ lựa chọn các sản phẩm dựa trên mục đích sử dụng, số lượng người sử dụng, thời gian sử dụng và tài chính sao cho phù nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin và kinh nghiệm mua sắm thông qua trang web ghế massage.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *