Những lưu ý khi sử dụng máy mát xa toàn thân Kingsport

Máy chạy bộ tại Đồng Nai

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Đồng Nai

máy mát xa toàn thân kingsport
Ghế massage

Máy mát xa toàn thân Kingsport và những lưu ý khi sử dụng

Hiện nay máy massage được rất nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng và lợi ích nó mang lại. Nhưng tại sao trong số đó máy mát xa toàn thân Kingsport chiếm vị trí lớn trong lòng khách hàng. 

Trong những năm gần đây, với sự phát triển kinh tế nhanh chóng và đời sống không ngừng được nâng cao, thiết bị massage ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong đó ghế massage, là một sản phẩm đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Dòng chảy liên tục đã tạo điều kiện cho ngành sản xuất ghế massage phát triển nhanh chóng và có xu hướng tăng trưởng nhanh chóng. Một thương hiệu có danh tiếng chất lượng trong ngành chính là Kingsport. Cùng chúng tôi đến với phần tiếp theo tìm hiểu về máy mát xa toàn thân Kingsport nhé!

máy mát xa toàn thân kingsport
máy mát xa toàn thân kingsport

Tại sao nên sử dụng máy mát xa toàn thân kingsport

Người mệt mỏi, hãy ngồi trên ghế massage, nghe nhạc để thư giãn thần kinh, đây là cách nghỉ ngơi khoa học. Đừng coi thường tác dụng của ghế massage, đối với những người ngồi lâu để làm việc và học tập, massage có thể làm cho cơ thể lưu thông máu trơn tru, cải thiện tình trạng đau lưng, ngăn ngừa bệnh tật mà còn cải thiện chất lượng giấc ngủ, cải thiện tư thế và vận động.

Nguyên lý hoạt động của ghế massage là dùng lực lăn cơ học và lực cơ học để thực hiện massage, massage bằng tay có thể đả thông kinh mạch, làm lưu thông khí huyết, duy trì sự cân bằng âm dương của cơ thể nên sau khi massage, bạn có thể cảm nhận được sự thư giãn cơ bắp, các khớp linh hoạt, tiếp thêm sinh lực cho con người, xóa tan mệt mỏi, có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe thể chất. Đối với người bình thường, xoa bóp nhân tạo có thể nâng cao khả năng chống bệnh tật tự nhiên của cơ thể và đạt được hiệu quả cho sức khỏe.

Tham khảo:

7 tác dụng của ghế massage siêu thần kỳ mà bạn không ngờ

Ghế massage dành cho người lớn tuổi cần chọn những tiêu chí nào?

Lỗi máy chạy bộ Kingsport thường gặp là gì? Những thông tin cần biết

Những đối tượng nên lưu ý khi sử dụng máy mát xa toàn thân Kingsport

Nguyên lý hoạt động của ghế massage là dùng lực lăn cơ học và lực cơ học để thực hiện massage, massage bằng tay có thể đả thông kinh mạch, làm lưu thông khí huyết, duy trì sự cân bằng âm dương của cơ thể nên sau khi massage, bạn có thể cảm nhận được sự thư giãn cơ bắp, các khớp linh hoạt, tiếp thêm sinh lực cho con người, xóa tan mệt mỏi, có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe thể chất.

Ngoài ra, một số người không thích hợp sử dụng ghế massage: 

 • Bệnh nhân bị tăng huyết áp tim, loãng xương. Vì xoa bóp có thể làm tăng tốc độ tuần hoàn máu của cơ thể, dễ gây ra các bệnh tim mạch, cao huyết áp, còn loãng xương dễ gây giòn xương do thiếu canxi và các nguyên nhân khác, lực xoa bóp mạnh, đặc biệt dễ gây gãy xương. 
 • Thứ hai là bệnh nhân bị tổn thương da cục bộ, lở loét, chảy máu, lao, u. 
 • Những người quá đói, quá no, nghiện rượu hoặc quá mệt mỏi sẽ bị thoái hóa đốt sống thắt lưng nặng. 

Trong quá trình xoa bóp, bạn phải thả lỏng cơ thể và tinh thần, không căng thẳng. Điều chỉnh độ mạnh của ghế massage, vì lực quá ít sẽ không có tác dụng kích thích cần thiết, còn lực quá mạnh sẽ dễ gây mỏi và tổn thương da, lực và tần suất massage nên từ ít đến nhiều, từ nhẹ đến nặng hơn. Cần nắm vững thời gian massage, mỗi lần 20 phút, tốt nhất một lần vào buổi sáng và tối như sau khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ.

máy mát xa toàn thân kingsport
Những đối tượng nên lưu ý máy mát xa toàn thân kingsport

Một số lưu ý khi sử dụng máy mát xa toàn thân Kingsport

 • Trong quá trình xoa bóp, bạn phải thả lỏng cơ thể và tinh thần, ngoài việc tập trung tư tưởng, bạn phải bình tĩnh, không căng thẳng. 
 • Điều chỉnh độ mạnh của ghế massage, vì lực quá ít sẽ không có tác dụng kích thích cần thiết, còn lực quá mạnh sẽ dễ gây mỏi và tổn thương da, lực và tần suất massage nên từ ít đến nhiều, từ nhẹ đến nặng hơn. 
 • Cần nắm vững thời gian massage, mỗi lần 20 phút, tốt nhất một lần vào buổi sáng và tối như sau khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ.
 • Trước khi sử dụng, hãy tháo các phụ kiện tóc của đồng hồ trên người ra, nếu để tóc dài thì hãy bới tóc lên để tránh hư tổn
 • Bật nguồn sau khi ngồi lên ghế massage.
 • Từng bước trong quá trình massage, chọn cường độ từ nhỏ đến lớn, và nhịp điệu từ chậm đến nhanh, chọn chế độ hoặc cường độ phù hợp với bạn. Các bạn nhỏ có sức chịu đựng cao nếu cảm thấy massage vai gáy chưa đủ mạnh có thể lật đệm lên để massage.
 • Dù bạn cần để ghế massage ở đâu, hãy đợi ghế massage ngừng hoạt động và thiết lập lại trước khi rời đi, tắt nguồn ngay sau khi sử dụng.
 • Nếu mất điện đột ngột trong quá trình massage, vui lòng tắt ghế massage và rút nguồn điện kịp thời.
 • Kiểm soát thời gian massage, tốt nhất là 15-20 phút mỗi lần, tối đa không quá 30 phút. Người cao tuổi nên sử dụng ghế massage không quá 10 phút, vì họ có thể cảm thấy đau nhẹ và thoải mái, và không cố gắng quá sức.
máy mát xa toàn thân kingsport
Các lưu ý khi sử dụng máy mát xa toàn thân kingsport

Tạm kết

Bài viết sau chúng tôi đã nêu lên những lưu ý khi sử dụng máy mát xa toàn thân Kingsport hiệu quả nhất. Hãy đọc những thông tin trên và trở thành một khách hàng thông minh nhé! Để có thể đảm bảo nhất quá trình thư giãn của mình mà không gặp phải rủi ro cản trở nào.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *